Cách ủy quyền trên 1688

Nếu bạn là người kinh doanh hoặc đơn giản là muốn mua hàng với số lượng nhiều và giá cả hợp lí, thì 1688.com sẽ là một trong những địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn. Kho hàng tại 1688.com vô cùng đa dạng, phong phú với đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, linh kiện, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm,… có nguồn gốc từ các tỉnh thành khác nhau của Trung Quốc.

1688 hay còn gọi là 1688.com, là website bán buôn nội địa Trung Quốc lớn nhất. Hiện nay, trang website đang là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu được nhiều người ưa chuộng, dùng để mua hàng trực tuyến. Không giới hạn ở Trung Quốc, order hàng trên 1688.com đang lan rộng ra các thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam với hầu hết là nhu cầu nhập buôn hàng hóa về kinh doanh.

Để thanh toán được cho đơn hàng trên 1688, Alipay là phương thức tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mỗi tài khoản Alipay chỉ có hạn mức là 20 vạn RMB mỗi năm ( tương đương với khoảng 750,000,000 VNĐ), điều này có thể gây trở ngại trong trường hợp bạn muốn thanh toán với số lượng nhiều hơn. Vậy nên, hôm nay Trung Linh sẽ hướng dẫn các bạn cách ủy quyền trên 1688 để không ảnh hưởng đến hạn mức thanh toán cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn trong quá trình nhập hàng

Với 1688, một ngày các bạn chỉ có thể ủy quyền tối đa 10 lệnh

B1: Chọn sản phẩm cần thanh toán trên 1688

B2: Chọn phương thức Alipay và ấn nút đỏ để xác nhận thanh toán cho đơn hàng

B3: Xác nhận phương thức thanh toán

B4: Chọn khu vực thanh toán và tiến hành ủy quyền

Lưu ý: Chọn bản Trung Quốc Đại lục như mô tả ở dưới hình

B5: Điền thông tin tài khoản ủy quyền và chú thích cho người nhận ủy quyền

Lưu ý: Chỉ điền số điện thoại hoặc email của người nhận ủy quyền, hệ thống sẽ tự động hiển thị đầy đủ thông tin

Nếu bạn ủy quyền cho Trung Linh thanh toán, vui lòng điền tên và số điện thoại ( như mô tả ở hình dưới )

B6: Xác nhận ủy quyền thành công

Khi mua hàng trên taobao, việc gộp đơn thanh toán và uỷ quyền thanh toán rất thuận tiện. Tuy nhiên, khi bạn mua hàng trên 1688, bạn chỉ có thể gộp lệnh ( nghĩa là chọn nhiều sản phẩm từ nhiều shop khác nhau) khi tự thanh toán, còn nếu muốn uỷ quyền thì bạn phải làm từng lệnh riêng cho các sản phẩm của từng shop khác nhau. 

Thêm nữa, thường hệ thống sẽ tự động chọn mã giảm giá, nếu có. Tuy nhiên, 1 số voucher không hỗ trợ cho việc uỷ quyền. Vậy nên, nếu không tạo được lệnh uỷ quyền thì bạn quay lại kiểm tra xem đơn hàng có đang sử dụng hồng bao giảm giá hay voucher giảm giá nào không.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trung Linh, nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Trung Linh qua:

Zalo: 0888679996 – 0866566824
Zalo ID: tungnguyen1688
Telegram: 0888679996 – @TrungLinhCoLtd
Wechat ID: Ha_Nguyen_Trung_Linh

Viết một bình luận